Cool Handle Đánh giá đầy đủ


Xử lý mát mẻ Chi tiết

Tại sao chọn Xử lý mát mẻ?

  • Cool Handle Cấp - 9.4

Cool Handle Vị trí máy chủ

Cool Handle Servers in Los AngelesLos Angeles Cool Handle Logo
Resellers
Reseller 3
$125.95 /Hàng tháng
Chi tiết đầy đủ
  • Hệ điêu hanh
    Linux
  • ĐĨA
    150GB Không gian
  • DỮ LIỆU
    Unmetered Băng thông
  • Panels
    CPanel, WHM
Shared Hosting
Starter
$3.95 /Hàng tháng
Chi tiết đầy đủ
  • Hệ điêu hanh
    Linux
  • ĐĨA
    50GB Không gian
  • DỮ LIỆU
    Unmetered Băng thông
  • Panels
    CPanel
Shared Hosting
Business
$4.95 /Hàng tháng
Chi tiết đầy đủ
  • Hệ điêu hanh
    Linux
  • ĐĨA
    Unlimited Không gian
  • DỮ LIỆU
    Unmetered Băng thông
  • Panels
    CPanel
Shared Hosting
Professional
$8.95 /Hàng tháng
Chi tiết đầy đủ
  • Hệ điêu hanh
    Linux
  • ĐĨA
    Unlimited Không gian
  • DỮ LIỆU
    Unmetered Băng thông
  • Panels
    CPanel
Resellers
Reseller 1
$39.95 /Hàng tháng
Chi tiết đầy đủ
  • Hệ điêu hanh
    Linux
  • ĐĨA
    60GB Không gian
  • DỮ LIỆU
    600GB Băng thông
  • Panels
    CPanel, WHM
Resellers
Reseller 2
$99.95 /Hàng tháng
Chi tiết đầy đủ
  • Hệ điêu hanh
    Linux
  • ĐĨA
    90GB Không gian
  • DỮ LIỆU
    Unmetered Băng thông
  • Panels
    CPanel, WHM

Cool Handle Đánh giá Hosting 2021

Đánh giá đầy đủ về HostMeHost

Cool Handle cung cấp dịch vụ lưu trữ web cơ bản. Nó có các gói Business, Starter và Pro. Ngoài ra còn có Khu vực đại lý và Trung tâm đăng ký miền, nơi có thể mua miền. Mặc dù các gói không hề đắt, nhưng chúng cung cấp các tính năng không giới hạn và chuyển trang web miễn phí. Họ cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Cool Handle có thể giúp bạn đăng ký dịch vụ CDN của CloudFlare.

độ tin cậy

Cơ sở hạ tầng của Cool Handle là một phần của trang web mà bạn có thể tìm thấy trong khi duyệt. Bạn sẽ cảm thấy an toàn với trung tâm dữ liệu hiện đại ở Los Angeles. Nó bao gồm nguồn điện dự phòng, ngăn chặn hỏa hoạn, giám sát bên ngoài và giám sát mạng.

Không có đề cập đến đảm bảo thời gian hoạt động dường như được đặt trên trang web.

Đây là những tính năng

Cool Handle được biết đến với các tính năng chất lượng cao. Truy cập SSH, trình tạo trang web, quản lý DNS và sao lưu tức thì chỉ là một vài trong số rất nhiều tính năng hấp dẫn có sẵn trên tất cả các gói. Họ cung cấp băng thông và bộ nhớ không giới hạn, 5 miền trỏ hướng, quyền riêng tư và thiết lập miễn phí.

Một loạt các gói sẵn sàng cho Thương mại điện tử có sẵn cho phép thanh toán qua PayPal. Xe mua hàng ZEN và gói khởi động có thể được sử dụng để tạo cửa hàng trực tuyến của bạn.

Hỗ trợ

Trong phần chân trang của trang web, bạn sẽ thấy 4 phần hỗ trợ và liên kết liên hệ với chúng tôi, đây là nơi bạn sẽ tìm thấy cơ sở kiến ​​thức được đóng gói đầy đủ thông tin liên quan đến lưu trữ và trang web, video hướng dẫn đi kèm với cơ sở kiến ​​thức và hệ thống vé.

Có một số điện thoại miễn phí có thể liên lạc được ở Hoa Kỳ, tuy nhiên, không có tùy chọn nào cho email trực tiếp hoặc các kênh truyền thông xã hội. Cool Handle không cung cấp trò chuyện trực tiếp. __S.17__

Định giá

Cool Handle không phù hợp với những người có đầu tư về ngân sách. Nó cung cấp các gói đắt hơn các gói cấp cao hơn của trang web lưu trữ được chia sẻ. Cool Handle cung cấp các hệ thống sẵn sàng cho Thương mại điện tử và các tùy chọn không giới hạn.

Gói dành cho người mới bắt đầu có giá 29,95 đô la với gói Doanh nghiệp có giá 39,95 đô la và gói Pro có giá 49,95 đô la.

Nó thân thiện với người dùng

cPanel được bao gồm trong mọi gói, giúp mọi người bắt đầu dễ dàng. Bạn có thể giữ cho trang web và dịch vụ lưu trữ của mình được duy trì tốt, bất kể bạn là người mới bắt đầu hay người dùng có kinh nghiệm.

Thiết kế và bố trí trang web rất đơn giản. Các trang này không gây choáng ngợp hoặc nhầm lẫn, nhưng chúng cung cấp đủ thông tin để giúp bạn cân nhắc các lựa chọn của mình.

Tóm lược

Cool Handle là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cơ bản giá cả phải chăng của bạn. Mặc dù họ không cạnh tranh như các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cấp thấp, nhưng họ cung cấp các tính năng không giới hạn và gói Thương mại điện tử với mỗi gói. Họ thực hiện đăng ký tên miền và lưu trữ, vì vậy bạn sẽ không nhận được bất kỳ tính năng nâng cao nào. Tuy nhiên, họ giỏi những gì họ làm. Mặc dù họ có thể cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho khách hàng để nhận được sự hỗ trợ có thể kỹ lưỡng hơn một chút, tuy nhiên, nhìn chung, nó đáng tin cậy và dễ sử dụng.

Định giá xử lý mát mẻ

Người bán lại
Gói Giá bán Dung lượng đĩa Băng thông Hệ điêu hanh Số lượng trang web Panels
Người bán lại 1 $39.95 60GB 600GB linux server plane Vô hạn Bảng điều khiển, WHM
Người bán lại 2 $99.95 90GB Không đo lường linux server plane Vô hạn Bảng điều khiển, WHM
Người bán lại 3 $125.95 150GB Không đo lường linux server plane Vô hạn Bảng điều khiển, WHM
Lưu trữ chia sẻ
Gói Giá bán Dung lượng đĩa Băng thông Hệ điêu hanh Số lượng trang web Panels
Người bắt đầu $3.95 50GB Không đo lường linux server plane 1 Bảng điều khiển
Việc kinh doanh $4.95 Vô hạn Không đo lường linux server plane Vô hạn Bảng điều khiển
Chuyên nghiệp $8.95 Vô hạn Không đo lường linux server plane Vô hạn Bảng điều khiển

Nhiều hình thức thanh toán

Những khách hàng khác nhau thích thanh toán theo những cách khác nhau và Cool Handle cho phép bạn nắm bắt tất cả


Cool Handle - credit
Cool Handle - MasterCard
Cool Handle - debit
Cool Handle - prepaid cards

Xử lý tốt một vài từ

Lưu trữ web Cool Handle: 32 bài đánh giá, 4 phản hồi hỗ trợ, 7 lời chứng thực, 6 sản phẩm, 0 quảng cáo, 3 mạng xã hội, 17459 miền, 13130 ​​được lưu trữ, kể từ năm 2008

Cool Handle Coupons and Deals 2020

$50 Off Web Hosting Package

zc999358988


Discount For $50 of Any Hosting Package

999368459


Get 10% Off on Any Shared Plan.

2011shared


photo
35% Off Sitewide

JAN35
Có hiệu lực cho đến khi 7/9/2022


Get 10% Off.

DEDIUPGRADE


$50 Off

999381860


Discount 25% Off

gzi25offa1b


Discount 25% Off

sept25off


$50 Off Everything!

zc999361443


15% OFF Shared Hosting Plans With Promo Code ...

jan2011shared


$50 Off Web Hosting Packages

999365825


$50 Off Domains Registration And Web Hosting

999410675


$50 Discount on Domain Registration

999410675and


30% Off For Any Shared Hosting Packaged

DYNAMICWP


photo
30% Off Sitewide + Free Domain Name

MAY30
Có hiệu lực cho đến khi 6/1/2020


photo
30% Off Sitewide

MARCH30
Có hiệu lực cho đến khi 4/1/2020


photo
35% Off Sitewide

JAN35
Có hiệu lực cho đến khi 2/1/2020


photo
35% Off Sitewide

JAN35
Có hiệu lực cho đến khi 1/27/2020


photo
30% Off Sitewide

MARCG30
Có hiệu lực cho đến khi 4/1/2020


photo
30% Off Sitewide

FEB35
Có hiệu lực cho đến khi 3/1/2020


photo
30% Off All Webhosting Services + Free Domain

APRIL30
Có hiệu lực cho đến khi 4/17/2020


photo
$50 Off Domains Registration And Web Hosting ...

999438957
Có hiệu lực cho đến khi 10/1/2013


photo
20% Off Any of Their Services -- Exp 3/31/11

madmarch2011
Có hiệu lực cho đến khi 3/31/2011


32 Bình luận

Ben

Oct 18, 2010 07:55
Been using their service for about a year now. Never had any problems. They have always answered support tickets immediately. Uptime has been 100%. Would recommend very highly.

Lorna Reese

Sep 03, 2010 07:23
Cool Handle was so easy to use for amateur like me. I created a professional website with much ease and the template offerings were suitable for my needs. Cool Handle was affordable and the support was outstanding. I highly recommend Cool Handle.

Alejandro Vallejo

Aug 19, 2010 12:02
I use this hosting for a year with this domain, but I have some other domains for a long time now, more than 4 years. Whenever I had to contact the customer support the abnswer was really fast and effective! Ther prices and promotions I had where great, uptime 100%, great features,, what else can I say,,, I really recommend it to other users.

Denis Surnin

Jul 29, 2010 06:25
I use this hosting for a year. I never had to contact the customer support and it says a lot! Clear even to a child panel, and excellent documentation. Never seen uptime. Everything works just great. I recommend CoolHandle hosting.

David Chau

Jul 12, 2010 05:33
CoolHandle provides awesome service with great customer service and the best of all, great prices! There's no need to look anywhere. They are all about customer service...

puja mahapatra

Jul 08, 2010 10:35
I am very happy with the your hosting .No complaints what so ever since I have been using it .I highly highly recommend coo lhandle hosting

Puja Mahapatra

Jul 07, 2010 11:01
CoolHandle is value for money. Good Customer service, clean cpanel and good price makes it ideal for hosting.

simone riccardi

Jan 30, 2011 01:54
At the moment my ticket support system has got an issue and is unavailable since 3 weeks, i haven't got any answer from tech guys.

For communicating they suggest to use the email [email protected] where they never reply me.

The Live chat is mostly off and when someone is there he can't do anything, he can't solve problems and he can't open issue because my account has got a problem on the ticket support system.

I think is one of the worst support I never experienced.

Ruihua

Jul 06, 2010 09:16
Frist, My mother tongue is not english,So my writing is not very smooth.
This web hosting’s Control Panel is Cpanel. it’s very easy to use.
I had open the account 1 years ago. at that time it’s name is not Coolhandle, it is Pronet Hosting.
This web hosting is fast to visit from my country.and the price is cheap and customer service is good. I never had any major issues and whatever small issues occurred were dealt with very efficiently.
But this year I am not need hosting anymore.So I suggest you try this company here.

Bill Friend

Jul 05, 2010 03:04
Although I have not used this domain and hosting for a high usage site, the uptime as far as I can tell has been pretty much 100%. I have needed to contact customer support on one occasion and the response was fast and efficient and although the price is not the cheapest, because of the service I have received, I would have no hesitation in recommending CoolHandle.

Pasquale Cosimo Zappia

Jun 11, 2010 04:58
Hi,
I have tried many hosting services available but I was never happy with the service they get up to that I have not activated with a hosting Pronethosting is now CoolHandle have an exceptional technical support and then their hosting service is not limited as other example I have been customer for 6 months with a provider that does not even allow me to use the Membership API .NET 2.0 with CoolHandle instead allows me to run scripts and install any application to ASP.NET.

I recommend it to everyone.

Hello

P.S. I apologize for my English.

Yousif

May 23, 2010 04:12
I have had the pleasure of using Coolhandle since Late 1 year.

Coolhandle.com gave me the most stable, cheap web hosting, also gave me the best quality, so no down time!!

Aaron Goodwin

Apr 07, 2010 12:08
I have had the pleasure of using Coolhandle since Late 2005/2006 I could not say enough good things about them, I have actually never had to contact them for technical issues, my site has had ZERO down time in five years!

When I do speak to them they are friendly courteous and efficient.

I've recommended coolhandle to six friends and associates over the years and they are equally pleased.

Price point for services rendered can NOT be beat.

I know I'll be with them for the rest of my professional life.

Piyush Hari

Jul 08, 2010 04:00
I moved to CoolHandle after I had bad experience with GoDaddy and it was worth the move. The Cpanel is blazingly helpful, creating databases, managing them through phpmyadmin, creating FTP users etc is easy. I will give me 2 thumbs up for Cool Handle.

Dmitriy

Mar 04, 2011 05:55
Enjoyed a year without any complaints. Purchased by a promo code for $ 22.90 year ago, including the domain (with domain privacy). Great price! The current price of $4.95/mo. also not too bad. In Russia it is much more expensive, from $10/mo. and the quality is worse and there is a limit on the store and bandwidth. Very liked the CPanel - everything is simple, convenient and functional.

David McDougall

Sep 08, 2010 07:45
During the time I have used CoolHandle Web Hosting's service I have found them to be reliable, efficient, affordable and they have provided excellent support and customer service.

I have been very happy with this Web Hosting Company and would highly recommend them to anyone requiring a fast, efficient and reliable business partner.

wiwle

Mar 17, 2011 02:34
It's a very excellent webhoster.During the time I have used CoolHandle Web Hosting's service I have found them to be reliable, efficient, affordable and they have provided excellent support and customer service.

I have been very happy with this Web Hosting Company and would highly recommend them to anyone requiring a fast, efficient and reliable business partner.

I paid it only for $1/year,and they hava a good customer support when i have some questions.

Richard

Apr 20, 2015 03:38
Coolhandle là tuyệt vời
Tôi đang sử dụng dịch vụ xử lý mát từ 2 năm qua và cho đến nay vẫn chưa gặp phải bất kỳ vấn đề nào, vì vậy tôi không bao giờ cần gọi dịch vụ khách hàng. Tôi đã giới thiệu tay cầm tuyệt vời cho 3 người bạn của mình và tôi cũng muốn giới thiệu các bạn.

Susan

Sep 26, 2014 12:32
June 10 deducted $277 from my account and I cancelled it within 5 mins but no refund yet just tons of excuses...I have filed report with bbb next stop Florida States Attorneys office

Michael Best

Aug 01, 2014 10:48
Cán nguội. là The One.
Coolhandle là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web dễ dàng nhất mà tôi gặp cho đến nay, họ làm cho toàn bộ quy trình có vẻ rất đơn giản và rõ ràng ngay cả đối với một người mới bắt đầu như tôi. Họ thực sự sống theo tên đó. Ở đó, bộ phận hỗ trợ khách hàng rất kiên nhẫn và thấu hiểu, họ thực sự Biết ở đó, dù tôi đặt câu hỏi như thế nào thì họ cũng có câu trả lời đúng, Nhưng thành thật mà nói, bảng điều khiển rất dễ sử dụng, và tôi phải nói là liều. có cảm giác về chất lượng của nó, so với những thứ khác mà tôi đã thử, với mọi thứ bạn cần để xây dựng một trang web pofessonal độc đáo hàng đầu. Đặt điều đó cùng với một mức giá rất hợp lý, và bạn có một dịch vụ mà rất nhiều công ty khác không thể sánh được ...

Unhappy

Mar 09, 2011 06:20
This host company has been an absolute nightmare for me. I have had so many problems that can never be figured out and it seems that once the problem gets to a point that nobody can solve it I get the following response:

"Hello,

Thank you for your response.

We are forwarding this over to our Administrators for further review."

That is an actual copy of a support response that I get when they can't resolve the problem and then I don't hear from anyone again and nothing ever gets fixed.

I've had problems all the way from control panel access info changing several times without any notification to emails not being received with horde mail to PHP form submissions not working properly. And as far as the PHP forms not working properly the response ...

Phyllis

Jul 21, 2012 12:17
Coolhandle .com là tệ nhất.
Tôi không sử dụng dịch vụ của họ và đã cố gắng hủy từ tháng Năm.
Họ nói với tôi rằng họ sẽ chỉ làm điều đó trực tuyến mà tôi đã làm nhưng tôi đã không hoàn thành một việc mà họ đã gửi email cho tôi nhưng vì họ không phải lúc nào cũng sử dụng coolhandlehosting - đôi khi họ sử dụng Max hoặc thứ gì đó khác, tôi đã không trả lời chính xác và họ tiếp tục thanh toán cho tôi $ 94,78 cho 3 tháng nữa. Lần đầu tiên tôi gọi, họ rất hữu ích và giúp tôi vượt qua quá trình hủy bỏ, tôi nghĩ. Khi tôi được lập hóa đơn lại, tôi đã gọi và người đó & quot; thực hiện việc đó trực tuyến ngay từ lần thông báo đầu tiên hoặc chúng tôi tiếp tục lập hóa đơn. Tôi đã không gặp vấn đề này với các dịch vụ trực tuyến khác. Dịch vụ của họ đã không thành công.
petreadw ...

dewebmeester

Apr 18, 2012 11:33
coolhandle không nghiêm túc, không có dịch vụ, không hoạt động
Cố gắng giúp đỡ một khách hàng và chuyển miền của anh ấy thành coolhandle; tại sao coolhandle? bởi vì đây là liên kết mà anh ta nhận được qua email. Có vẻ như đây là một liên kết spam vì anh ta có thể đã chuyển cho bất kỳ công ty nào. Chuyển khoản hoàn tất sau khi thanh toán 15 đô la và vẫn đang chờ xử lý sau 10 ngày. Liên hệ với coolhandle là không thể. Hệ thống bán vé KHÔNG hoạt động và sau khi gửi thư cho họ, tôi nhận được thông báo rằng tôi nên gửi vé. Sau khi thông báo cho họ hệ thống bán vé không hoạt động, họ sẽ trả lời bằng các email tiêu chuẩn và tự động khác. Tôi thậm chí còn gửi cho họ thông tin đăng nhập của tôi và yêu cầu họ mở một vé nếu họ nghĩ rằng nó đang hoạt động. Không có câu trả lời. Tôi nghĩ tôi cần phải quên đi ...

Kontiki Brown

Mar 26, 2012 05:51
Coolhandle Rocks !!
Coolhandle đã là trang web lưu trữ của tôi trong hơn một năm và tôi yêu chúng, không bao giờ có bất kỳ vấn đề nào và luôn có dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Trang web của tôi không bao giờ có thời gian ngừng hoạt động và luôn hoạt động, mỗi khi bạn gọi đến dịch vụ khách hàng, họ đều có mặt để hỗ trợ bạn. Coolhandle là lưu trữ duy nhất mà tôi dự định có, không cần bất kỳ lưu trữ nào khác vì chúng rất tuyệt.

neil

Apr 05, 2013 09:18
Khi một khó khăn nảy sinh, khác xa với Mát mẻ, họ Lạnh lùng và sẽ không […]
Chuyện dở khóc dở cười - ColdHandle. Tôi đã làm việc với Coolhandle khoảng 2 năm mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Tôi đã có khoảng 25 trang web hoạt động được xây dựng hoàn chỉnh, mang lại cho tôi số tiền không lớn, nhưng chắc chắn là một phần thu nhập của tôi. Và sau đó có một nỗ lực hack vào thẻ tín dụng của tôi. Ngân hàng thông báo rằng nó đã được hủy bỏ và một thẻ mới được phát hành. Tôi cũng vậy. Ngay sau đó hóa đơn lưu trữ của tôi đến hạn nhưng tôi quên thay đổi số thẻ tín dụng mới trên lưu trữ Coolhandle của mình. Khi thông báo hóa đơn qua email đến, vì lý do nào đó, nó đã chuyển đến thư mục spam của tôi và Coolhandle đã hủy lưu trữ của tôi. Tôi đã viết thư cho họ vào ngày hôm sau để giải thích những gì đã xảy ra ...

fatlossm

Jan 03, 2012 03:34
Tay cầm mát rất tuyệt
Tôi đã thử lưu trữ Cool tay cầm lần đầu tiên và tôi không thể tin được rằng việc sử dụng và thiết lập một trang web đơn giản đến mức nào. Mọi thứ cũng được thực hiện rất nhanh chóng và các gói thanh toán mà họ cung cấp rất phải chăng cho bất kỳ loại gói nào bạn muốn. Một người mới hoàn toàn có thể sử dụng cái này và tôi muốn giới thiệu cái này cho bất kỳ ai đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ nhanh đáng tin cậy.

intern69

Nov 23, 2011 10:38
coolhandle.com là một tuyệt vời
Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ trên mạng, một số thì tốt và một số thì không. Trước khi chọn coolhandle, tôi đã đi và thực hiện một số nghiên cứu để xem công ty lưu trữ nào sẽ cung cấp nhiều ưu đãi, công ty nào được người dùng khác đánh giá cao, dịch vụ chi phí và tính năng khác như thế nào. Sau khi nghiên cứu sâu rộng, coohandle luôn nằm trong top 3 và sau khi nói chuyện với những người đang sử dụng dịch vụ ở đó, tôi tin rằng họ sẽ phù hợp với nhu cầu của tôi.
Kể từ khi tôi làm việc với coolhandle, nhu cầu của tôi luôn được đáp ứng. Tôi rất dễ liên hệ với dịch vụ khách hàng và câu hỏi của bạn luôn được giải đáp kịp thời.
Tôi đã giới thiệu cho một số người bạn của mình và họ cũng có ...

Chris Carter

Nov 18, 2011 05:08
Lưu trữ CoolHandle
Tôi chỉ muốn cho mọi người biết rằng CoolHandle là một nơi tuyệt vời để lưu trữ miền của bạn, ở đó soport rất tuyệt và giá cả nên được xem xét. Chỉ cần kiểm tra chúng, nó xứng đáng với thời gian của bạn

Jacki Houghton

Nov 09, 2011 03:47
Tôi yêu Coolhandle và tôi đã có nhiều!
Tôi thấy Coolhandle là một công ty lưu trữ xuất sắc. Tôi đã gặp nhiều vấn đề không biết phải làm gì và chúng rất hữu ích và nhanh chóng. Tôi đã có một chuyến đi suôn sẻ khi tôi học được các sợi dây và chúng không bao giờ làm tôi thất vọng.
Tôi thực sự giới thiệu Coolhandle cho bạn!

J.A. Hels-Hansen

Jun 21, 2011 02:18
Coolhandle thực sự tuyệt vời !!!
Tôi đã sử dụng Coolhandle webhosting cho các trang web của mình một thời gian. Tôi đã thử rất nhiều công ty lưu trữ khác cho không gian web, trang web và tên miền của tôi nhưng việc tải các trang của tôi luôn cực kỳ chậm và dịch vụ rất kém. Vì vậy, tôi đang tìm kiếm một công ty lưu trữ web mới và bạn bè của tôi đã nói với tôi về Coolhandle.

Kể từ đó tôi không bao giờ muốn đổi Hosting của mình sang công ty khác nữa!
Tôi rất vui và cảm thấy rất may mắn khi những người bạn của tôi nói với tôi về Coolhandle. Mẹo này là hay nhất trong nhiều năm, kể từ đó các trang web của tôi ổn định và mang lại cho tôi hiệu suất tốt nhất từ ​​trước đến nay !. Cũng là một Bộ phận trợ giúp chuyên nghiệp và chuyên nghiệp với thời gian phản hồi tuyệt vời.

Cảm ơn, cảm ơn ...

Siby Paul

Jun 05, 2011 12:41
Những người tuyệt vời để giải quyết
Tôi đã làm việc với những người của coolhandle.com trong hơn 5 năm. Trong những năm qua, tôi đã có trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ của họ. Tôi rất hài lòng với lưu trữ của họ và có thể nhiệt tình giới thiệu họ cho bất kỳ ai.

Hỗ trợ khách hàng của họ tốt và thời gian hoạt động rất tốt. Tôi chúc họ thành công - Siby Paul

Jan 09, 2012 08:12
Coolhandle Support Sucks!
Tôi đã đăng ký với công ty này thông qua Moniker. Điều mà tôi rất quan tâm, vì Moniker đã rất xuất sắc.

Cho đến nay, tôi đã cố gắng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khoảng 4 lần về cùng một vấn đề. Mỗi lần bạn nhận được câu trả lời mà họ trả lời trong vòng 8 tiếng, blah blah. Không có gì!

Ngoài ra, giá của chúng cũng khác so với những gì Moniker đã quảng cáo. Tôi đã có một câu trả lời về điều đó. & quot; Trình quản lý của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn. & quot; Vẫn chưa làm được điều đó! Sự ủng hộ của họ là vô giá trị!

Nếu họ không trả lời ngày hôm nay, sau phiếu hỗ trợ thứ 5 của tôi. (mà bạn không thể theo dõi!) Tôi sẽ phải liên hệ với Moniker và cho họ biết những người này tồi tệ như thế nào!